Căn hộ The View

The View là căn hộ hạng sang được đầu tư bài bản và tâm huyết bởi chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Tokyu của Nhật Bản với mong muốn đem đến giá trị cao nhất cho người thụ hưởng, việc đầu tư những tiện ích vượt trội dành cho khách sạn 5 sao như hồ bơi trung tâm với không gian mở, phòng gym tiêu chuẩn, khu sky lounger, guest room sẽ làm hài lòng bất cứ ai.

Căn hộ The View là một dự án thành phần trong tổ hợp dự án Midori park một dự án với quy mô 40ha với tiêu chuẩn xanh: ‘nhà trong công viên”, để tất cả cư dân được hưởng bầu không khí trong lành ” sống trong không gian xanh” . Với tiêu chuẩn xây dựng cao nhất của Nhật Bản, với sự phục vụ tận tâm nhất của văn hóa Nhật Bản cùng sự chung sức của cư dân sẽ tạo lên một cộng đồng ấm áp, nhân văn.

Từ căn hộ The View cư dân dễ dàng di chuyển về Trung Tâm Hành Chính tập trung của Tỉnh Bình Dương chỉ mất 3 phút, chợ truyền thống chỉ mất 3 phút, sân golf mất 5 phút, qua khu công nghiệp VSIP 2 chỉ 1 phút. Với sự phát triển vượt bậc về công nghiệp dịch vụ trong những năm qua, Bình Dương đang là địa phương có lượng chuyên gia cao cấp người nước ngoài đến sinh sống và làm việc thuộc tốp đầu cả nước

binhduongrent.com là địa chỉ chuyên cho thuê căn hộ The View

Ngoài ra chúng tôi còn nhận ký gửi, mua bán, thuê và cho thuê các bất động sản tại Bình Dương và Bình Phước