Căn Hộ Sora Gardens

Dự án căn hộ Sora gardens là tổ hợp căn hộ cao cấp hạng sang ngay cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương, được phát triển theo từng giai đoan Sora gardens I, Sora gardens II và Sora gardens III. Đây là một khu phức hợp với thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ những đường cong hài hòa, Dự án Sora gardens hứa hẹn sẽ đem đến diện mạo năng động, một biểu tượng tại cửa ngõ phía Tây thành phố.

Căn hộ Sora gardens sẽ giúp bạn hiện thực hóa một cuộc sống mơ ước, sang trọng. Cư dân nơi đây không chỉ được vui thú với khoảng vườn tuyệt vời bên trong tòa nhà mà còn thể tận hưởng được cảnh sắc ngập tràn bóng mát cây xanh của công viên trung tâm Thành phố Mới Bình Dương.

Tổng thể dự án căn hộ Sora gadens sẽ có khoảng 1500 căn hộ, giai đoạn 1 được xây dựng trên diện tích 9.082m², gồm 2 tòa nhà 24 tầng, gồm khu thương mại, dịch vụ và 406 căn hộ đem đến một không gian sống chất lượng cao với phong cách thiết kế kết hợp giữa Nhật Bản và Việt Nam, giữa truyền thống và hiện đại, cung cấp cho khách hàng những căn hộ “chất lượng Nhật Bản”. Với sự quản lý và dịch vụ chất lượng cao theo phong cách Nhật Bản, Sora gardens sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi như mong đợi.

Với mục tiêu đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng Sora Gardens đã cung cấp ra thị trường rất nhiều loại diện tích nhằm tối đa hóa nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng, căn hộ diện tích 67m2, 72m2, 73m2, 75m2, 76m2, 77m2, 79m2, 82m2, 83m2, 84m2, 92m2, 93m2, 98m2, 100m2, 103m2, 105m2, căn hộ sky villa, Sora gardens I được rất nhiều khách hàng yêu thích và hiện nay đã bán hết. Nối theo thành công của giai đoạn I, dự án Sora gardens II đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, chủ đầu tư đang mở bán giá gốc

Binhduongrent.com chuyên mua bán, cho thuê dự án căn hộ Sora Gardens 1 và Sora Gardens 2, ngoài ra chúng tôi nhận ký gửi, mua bán, cho thuê bất động sản khu vực Bình Dương